03 - 09 - 2019

8 bước để băng keo in đóng gói đẹp mắt

 Nhờ các công nghệ in hiện đại hiện nay như in kỹ thuật số, in ống đồng... và chi phí thấp, nên khả năng in ấn lên sản phẩm băng keo in đóng gói tên thương hiệu, logo nằm trong tầm tay của bạn. Để góp phần phát triển thương hiệu tiềm năng của bạn tất cả chỉ cần vài dải băng keo in để niêm phong các hộp vận chuyển và bùng nổ với hộp carton được dán nhãn hiệu rực rỡ. Hãy nghĩ về nó, những gì thương mại điện tử khổng lồ gửi đơn đặt hàng trực tuyến của khách hàng trong các hộp carton và chỉ cần vài dải băng keo in có thể kích hoạt được thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

 Sau đây là 8 bước cần thiết để tạo nên một cuộn băng keo in đóng gói đẹp mắt và chất lượng cao nhất.

1. Chọn kích thước mẫu băng keo in

 Băng keo in đóng gói của chúng tôi có dạng cuộn dài 100 yard, 200 yard. Nhưng không có nghĩa bạn phải thiết kế toàn bộ chiều dài của nó. Chỉ cần bạn chọn chiều dài mẫu phù hợp với quy cách đóng gói của bạn và thiết kế các chi tiết bạn muốn và nó sẽ được lặp lại trên toàn bộ chiều dài mà bạn chọn.

2. Chọn màu nền trên băng keo in (Nếu bạn muốn) 

 Nếu băng keo nền trong không phải sự lựa chọn của bạn thì bạn có thể lựa chọn các màu nền trong hệ màu CMYK để tạo nên màu nền rực rỡ, phong phú. Lưu ý nếu in tên thương hiệu hay logo trên băng keo in thì bạn phải cẩn thận khi chọn màu nền để khi 2 màu hòa quyện với nhau vẫn tạo được sự nổi trội không bị lấn át của màu mạnh hơn làm cho chữ in bị biến đổi màu này sang màu khác.

3. Duyệt tác phẩm nghệ thuật thiết kế trên băng keo in

 Đôi khi biểu tượng là tất cả những gì bạn cần để gửi một thông điệp tới khách hàng thông qua băng keo in. Bạn hãy gửi những ý tưởng thiết kế của bạn cho bên bộ phận thiết kế băng keo của chúng tôi để cùng nhau thảo luận và đem đến tác phẩm thiết kế mẫu phù hợp nhất, đẹp nhất giúp thương hiệu của bạn nổi trội trên thị trường.

4. Tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn lên băng keo in

 Thông thường đó là tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh của riêng bạn muốn in. Bạn có thể tải lên bất cứ điều gì bạn muốn vào thiết kế băng keo in của bạn nhưng nó phải phù hợp với khuôn khổ của dải băng keo in nhé. Bạn có tải lên logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hay một tác phẩm nghệ thuật nào đó lên băng keo in.

5. Thêm văn bản lên băng keo in (Nếu bạn muốn)

 Băng keo in là nơi tuyệt vời để bạn truyền tải một thông điệp nào đấy tới khách hàng của bạn. Sử dụng chức năng văn bản, thêm bất kỳ tin nhắn thông điệp của bạn sau đó điều chỉnh phông chữ, kích thước, khoảng cách, vị trí, màu sắc mà bạn muốn. Và gửi cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra xem và chỉnh sửa nếu như có lỗi.

6. Quản lý các lớp trên băng keo in

 Mỗi đồ họa bạn thêm vào băng keo in của bạn trở thành lớp riêng của nó. Tùy thuộc vào ý định thiết kế của bạn, bạn có thể thiết kế một số yếu tố ở trên, một số yếu tố ở dưới ví dụ như logo bạn đặt trên và dòng thông điệp bạn đặt dưới logo... Bạn có thể thiết kế cấu trúc theo kiểu phân cấp để tạo giao diện mà bạn mong muốn.

7. Chọn số lượng băng keo in của bạn

 Băng keo in gần như đã sẵn sàng để làm khuôn và in. Bây giờ những gì bạn phải làm là quyết định bao nhiêu cuộn kiệt tác thương hiệu mà bạn muốn in. Với số lượng bạn đặt in băng keo lớn thì chi phí sẽ giảm.

8. Thanh toán

 Và để có thể đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn lên băng keo in một cách nhanh chóng thì bạn cần thanh toán tạm ứng cho chúng tôi để chúng tôi có chi phí để tiến hành tạo ra sản phẩm băng keo in của bạn một cách nhanh nhất có thể.