08 - 06 - 2020

Băng keo in logo - Gearvn

Băng_keo_in_logo_giá_rẻ

Khách hàng sử dụng băng keo in chúng tôi là ai!

GearVN là thương hiệu bán lẻ thiết bị gaming, linh kiện máy tính hàng đầu tại TP.HCM.

GearVN là đơn vị  mà các cộng đồng game thủ tin tưởng lựa chọn khi lựa chọn thiết bị gaming cho mình. Đa số điều là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất từ nhiều thương hiệu tên tuổi trên thế giới với giá cả từ tầm trung đến cao.

Ngoài ra, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng cũng là điểm mạnh giúp GearVN chiếm trọn niềm tin từ người dùng. Tuy nhiên, để có được sự thành công như ngày hôm nay, đội ngũ của GearVN đã phải trải qua hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi.

Mục đích sử dụng băng keo in GearVN là.

Đối với lĩnh vực sản phẩm công nghệ vấn đề vận chuyển hàng hóa là yếu tố quan trọng cần phải đầu tư kỹ lưỡng. Đáp ứng nhu cầu mua sắm online mạnh mẽ, là giao hàng hóa phải đảm bảo an toán đến tận tay người mua hàng. Để hỗ trợ các yếu tố trong khâu vận chuyển sản phẩm  Băng keo in giúp niêm phong hàng hóa, tránh hàng giả, hàng nhái thương hiệu, của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Báo_giá_băng_keo _in_logo

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì Markerting chính là cốt lõi của một thương hiệu thành công, thế nhưng có rất nhiều kênh Markerting khác nhau, tùy vào sản phẩm tùy vào lĩnh vực kinh doanh đó và băng keo in là một sản phẩm đóng gói thế nhưng cũng góp một phần quan trọng không hề nhỏ trong markerting của doanh nghiệp.

  • Băng keo in logo sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng cách trực tiếp, ít tốn kém và không kém phần hiệu quả.

Đối với một số sản phẩm cần phải vận chuyển đến với khách hàng xa, hay cần phải bảo quản trong lúc vận chuyển, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra trong vận chuyển. Thì bắt buộc kiện hàng phải được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, để được như thế có rất nhiều yếu tố. Trong đó băng keo là một trong những yếu tố quyết định chắc chắn của kiện hàng. Thế thì băng keo in logo có đảm bảo được độ chắc chắn hay không?

  • Đối với Xuân An vina đơn vị chuyên cung cấp băng keo in ấn chuyên nghiệp vì thế chất lượng sản phẩm phải luôn đạt tiêu chuẩn và đặt hàng đầu, với độ dày từ 50mic – 55mic -60mic. Đảm bảo mục đích sử dụng tối đa cho các kiện hàng nặng với độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Xuân An cung cấp độ sản phẩm với mức dính cao nhất trong ngành băng keo. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng băng keo tại Xuân An vina

Đặt làm in logo lên ở đâu và chi phí như thế nào ?

Băng_keo_in_logo_giá_rẻ_TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng keo in thế nhưng lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phải chất lượng với giá cạnh tranh là một điều tưởng khó nhưng lại rất dễ.

Bạn chỉ cần gửi chúng tôi logo hay nội dung muốn truyền tải lên băng keo, chúng tôi có một đội  ngũ rất am hiểu về sản phẩm có thể giúp cho bạn lựa chọn và tìm được một phương án in băng keo tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

“ Gearvn  đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! “

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 102/8R ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng: 1/18B ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:028 6660 8389

Email: xuanan@xuananvina.com