08 - 06 - 2020

Băng keo in logo-Billiards Royal

Khách hàng sử dụng băng keo in chúng tôi là ai!

Băng keo in Billiards Royal

Billiards Royal thương hiệu Công  Ty TNHH Billiards Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp bàn billiards, sửa chữa, bảo trì, lắp ráp bàn billiards và phụ kiện billiards nhập khẩu trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Billiards Royal đã phục vụ cho nhiều thế hệ người chơi billiard và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Billiards Royal đã trở thành cái tên thân thuộc, được mọi người biết đến như là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với tinh thần không ngừng cải thiện và đổi mới, liên tục cập nhật các sản phẩm mới, chất lượng để đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

Mục đích sử dụng băng keo in logo Billiards Royal là.

Mục đích sử dụng băng keo in

Đối với ngành billiards một số đơn hàng mà sản phẩm có trọng lượng nặng cần phải vận chuyển đến với khách hàng xa, hay cần phải bảo quản trong lúc vận chuyển, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra trong vận chuyển.

Thì bắt buộc kiện hàng phải được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, để được như thế có rất nhiều yếu tố. Trong đó băng keo là một trong những yếu tố quyết định chắc chắn của kiện hàng.

“Thế thì băng keo in logo có đảm bảo được độ chắc chắn hay không?”

  • Đối với Xuân An vina đơn vị chuyên cung cấp băng keo in logo chuyên nghiệp về thế chất lượng sản phẩm phải luôn đạt tiêu chuẩn và đặt hàng đầu.
  • Với độ dày màng keo từ 50mic – 55mic -60mic độ dính cao nhất kết hợp với chất liệu OPP dày đảm bảo mục đích sử dụng tối đa cho các kiện hàng nặng, làm cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển chắc chắn, an toàn.

“Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng băng keo tại Xuân An Vina”

băng keo in logo có đảm bảo

“ Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, bao bì, đóng gói, Xuân An Vina đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về cách làm việc của chúng tôi”

Marketing chính là bí quyết làm nên thương hiệu của một doanh nghiệp. Mõi doanh nghiệp với sản phẩm khác nhau mà có những các marketing khác nhau. Hiện nay, với sự phát triển e-commerce, nhu cầu mua hàng online rất nhiều và đó là một cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm đến từng khách hàng tiềm năng, song song đó có một kênh quảng cáo hiệu quả và nó gọi là Brand Identity ( nhận diện thương hiệu )  thông qua biển quảng cáo ngoài trời, catalog, name card, thùng carton.. trong đó băng keo in là một sản phẩm đóng gói thế nhưng cũng góp một phần quan trọng không hề nhỏ trong brand Identity của doanh nghiệp.

  • Băng keo in logo sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp nhận diện được đến khách hàng một cách gần gủi và hiệu quả với chi phí hoàn toàn thấp.
  • Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng nhận hàng giao đến, điều đầu tiên họ nhìn không phải tổng tiền trên đơn hàng, mà đóng gói trên đơn hàng có chắc chắn hay không, có chuyên nghiệp hay không. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng băng keo in để đóng gói sản phẩm sẽ trở nên rất chuyên nghiệp và tạo được cảm tình đến với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

băng keo in là một sản phẩm đóng gói

Mua băng keo in như thế nào và chi phí bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng keo in thế nhưng lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phải chất lượng với giá cạnh tranh là một điều tưởng khó nhưng lại rất dễ.

Mua băng keo in

Bạn chỉ cần gửi chúng tôi logo hay nội dung muốn truyền tải lên băng keo, chúng tôi có một đội  ngũ rất am hiểu về sản phẩm có thể giúp cho bạn lựa chọn và tìm được một phương án in băng keo tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

Billiards Royal (Billiards Hoàng Gia) đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! “

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 Địa chỉ: 102/8R ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Văn Phòng: 1/18B ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0937 178 113

 Email: xuanan@xuananvina.com