14 - 02 - 2020

Băng keo dán thùng Carton sự lựa chọn hiệu quả cho Doanh nghiệp của bạn

1. Băng keo trong, đục dán thùng Carton chất lượng.

 Băng keo trong, đục dán thùng được phân phối tại Xuân An Vina là loại băng keo có phủ lớp keo siêu dính bên trong, giúp việc dán thùng, đóng gói sản phẩm thuận tiện hơn . Băng keo có chất lượng cao sản xuất ra để đáp ứng cho ngành công nghiệp đóng gói cũng như vật dụng thông thường hàng ngày mà còn ở cả hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều lĩnh vực khác.

băng keo trong đục Xuân An Vina

2. Các loại băng keo dán thùng Carton mà Xuân An đang sản xuất:

Xuân An Vina hiện đang phân phối nhiều loại băng keo dán thùng carton. Trong đó nhóm sản phẩm chủ chốt là băng keo trong, đục, băng keo in 48 mm x 100 Yards. Loại sản phẩm này lại có nhiều kích cỡ khác nhau như:

  • Băng keo trong/đục 75 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 70 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 48 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 24 mm 100Y
  • Băng keo trong/đục 12 mm 100Y

 - Kích cỡ của băng keo có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.

 

3. Sự khác biệt của băng keo trong, đục dán thùng Carton Xuân An

a, Thích nghi với mọi điều kiện thời tiết

 Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường. Do vậy nếu sử dụng băng keo không đúng loại tốt thì vào mùa nắng mặt băng keo có màu bị ngả vàng, giòn, bong tróc ở các góc cạnh. Mùa mưa độ ẩm cao, lực kết dính giữa băng keo và bề mặt bị giảm đi đáng kể.Hãy lựa chọn băng keo của Xuân An để khắc phục các vấn đề trên.

b, Băng keo dính mạnh có khả năng chống phân cực

 Băng keo của Xuân An Vina có độ kết dính mạnh khó bị bong, tróc các góc cạnh sau một thời gian sử dụng. Điều này giúp mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ, bụi bẩn và những bất lợi từ môi trường.

c, Bền vững theo thời gian

 Trong nhiệt độ phòng, băng keo trong, đục của Xuân An luôn giữ được độ bền chắc như ban đầu tới nhiều năm. Nhờ lớp nền bằng OPP dai, chắc, giữ cho màng keo bên trong không bị oxi hóa và luôn giữ được sự ổn định của băng keo như lúc ban đầu.

d, Thẩm mỹ cao

 Lớp nền OPP và màng keo có độ trong suốt cao và bạn sẽ khó nhận ra lớp băng keo trên bề mặt nếu không quan sát kỹ bằng mắt thường. Tính năng này thực sự hữu ích khi dán tranh ảnh, phụ kiện… giúp nội dung không bị che khuất tạo sự thẩm mỹ cao cho sản phẩm của Doanh nghiệp của bạn.

e, Ứng dụng rộng rãi

 Băng keo trong đục ngoài dán thùng carton, dán giấy thì băng keo trong, đục còn dính được trên các bề mặt gốm sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, nylon… Bởi vậy được ứng dụng trong nhiều ngành nghề: bưu điện, sản xuất, quà tặng, may mặc, chuyển phát nhanh… Ngoài ra khi băng keo đục rơi vào tay những con người có khiếu nghệ thuật họ đã tạo nên những bức tranh bằng băng keo tuyệt đẹp mang giá trị nghệ thuật cao.