08 - 06 - 2020

Băng keo in logo-Wolver

Khách hàng sử dụng băng keo in chúng tôi là ai!

Băng keo in Wolver

Tại Việt Nam Công Ty TNHH MTV TM DV XNK Trần Vũ Anh là đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm từ Wolver. Và đã có hàng trăm đại lý nhà phân phối trên toàn quốc.

Việc mở rộng qui mô phân phối ra toàn thế giới giúp Wolver có được những hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ đó tiến hành định hướng và liên tục đẩy mạnh việc nghiên cứu phát triển sản phẩm. Wolver luôn chú trọng công tác phòng chống hàng giả bằng việc liên tục ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển, nhờ đó giúp cho công tác vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mục đích sử dụng băng keo in Wolver Việt Nam.

Với phương châm kiên trì chất lượng sản phẩm và cải tiến liên tục, thương hiệu Dầu Nhớt Đức Wolver đã dần tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự tín nhiệm cao về chất lượng sản phẩm. Lợi dụng sự tín nhiệm này, luôn có những đối tượng cố tình làm giả thương hiệu Wolver để trục lợi từ người tiêu dùng.

Cảnh báo về việc xuất hiện nhớt wolver giả và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục, được nhiều đơn vị khách hàng yêu thích thương hiệu dầu nhớt xuất xứ từ Đức Wolver tin dùng. Lợi dụng thế mạnh và sự phát triễn của Wolver mà có nhiều đối tượng cạnh tranh không lành mạnh cố tình làm giả làm nhái thương hiệu. Băng keo in logo cũng góp phần nhỏ quan trọng để đảm bảo sản phẩm của Wolver không làm nhái được.

Wolver-bang-keo-in-niem-phong-tranh-hang-gia

“ Để đảm bảo quyền lợi của mình, Wolver khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên mua hàng từ các cửa hàng, đại lý chính thức được chứng nhận hoặc đặt hàng trực tiếp từ website wolver.vn và không mua hàng từ các nguồn trôi nổi giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ – đặc biệt là từ các website thương mại điện tử không uy tín, không có cơ chế quản lý chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.”

Theo công bố của Wolver tại website: https://wolverlab.vn/canh-bao-ve-viec-xuat-hien-nhot-wolver-gia-va-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu

Hãy vào website trên để tìm hiễu phân biệt sản phẩm chính hãng để lựa chọn đúng nhất nhé.

  • Băng keo in Wolver giúp niêm phong hàng hóa, tránh hàng giả, hàng nhái thương hiệu, của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Đối với Wolver chỉ sử dụng băng keo in và niêm phong hai đầu của thùng hàng. Không sử dụng bất kỳ mẫu băng keo thương hiệu nào khác.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì Marketing chính là cốt lõi của một thương hiệu thành công, thế nhưng có rất nhiều kênh marketing khác nhau, tùy vào sản phẩm tùy vào lĩnh vực kinh doanh đó và in băng keo wolver là một sản phẩm đóng gói thế nhưng cũng góp một phần quan trọng không hề nhỏ trong marketing của doanh nghiệp.

 in băng keo wolver

  • Băng keo in logo sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng cách trực tiếp, ít tốn kém và không kém phần hiệu quả.

Đối với một số sản phẩm cần phải vận chuyển đến với khách hàng xa, hay cần phải bảo quản trong lúc vận chuyển, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra trong vận chuyển. Thì bắt buộc kiện hàng phải được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, để được như thế có rất nhiều yếu tố. Trong đó băng keo là một trong những yếu tố quyết định chắc chắn của kiện hàng. Thế thì băng keo in logo có đảm bảo được độ chắc chắn hay không?

  • Đối với Xuân An vina đơn vị chuyên cung cấp băng keo in ấn chuyên nghiệp vì thế chất lượng sản phẩm phải luôn đạt tiêu chuẩn và đặt hàng đầu, với độ dày từ 50mic – 55mic -60mic. Đảm bảo mục đích sử dụng tối đa cho các kiện hàng nặng với độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Xuân An cung cấp độ sản phẩm với mức dính cao nhất trong ngành băng keo. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng băng keo tại Xuân An vina

Đặt làm in logo lên ở đâu và chi phí như thế nào ?

nhà cung cấp băng keo in

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng keo in thế nhưng lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phải chất lượng với giá cạnh tranh là một điều tưởng khó nhưng lại rất dễ.

Bạn chỉ cần gửi chúng tôi logo hay nội dung muốn truyền tải lên băng keo, chúng tôi có một đội  ngũ rất am hiểu về sản phẩm có thể giúp cho bạn lựa chọn và tìm được một phương án in băng keo tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

Wolver Việt Nam đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! “

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 Địa chỉ: 102/8R ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Văn Phòng: 1/18B ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0937 178 113

 Email: xuanan@xuananvina.com