08 - 06 - 2020

Băng keo in logo-D7

Khách hàng sử dụng băng keo in chúng tôi là ai!

Chanel Châu (D7-Giảm cân từ thiên nhiên) đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ muốn có một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Với sản phẩm có chất lượng tốt, các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, đã giúp cho Chanel Châu tiếp cận và phân phối đến hàng trăm khách hàng và đại lý trên toàn quốc. Là sản phẩm rất hot hiện nay, đã tạo được nhiều dấu ấn và sự tin tưởng của hàng triệu người Việt.

Mục đích sử dụng băng keo in logo Chanel Châu (D7-Giảm cân từ thiên nhiên) là.

bang-keo-in-d7-giam-can-tu-thien-nhien

Đối với lĩnh vực thực phẩm chức năng hiện nay vấn đề hàng giả hàng nhái thương hiệu là dấu hiệu đáng lo ngại của các nhà chức trách hay các công ty cơ sở đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Nên điều quan trọng đầu tiên đó là:

  • Băng keo in giúp niêm phong hàng hóa, tránh hàng giả, hàng nhái thương hiệu, của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì marketing chính là cốt lõi của một thương hiệu thành công, thế nhưng có rất nhiều kênh marketing khác nhau, tùy vào sản phẩm tùy vào lĩnh vực kinh doanh đó và băng keo in là một sản phẩm đóng gói thế nhưng cũng góp một phần quan trọng không hề nhỏ trong makerting của doanh nghiệp.

  • Băng keo in logo sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng cách trực tiếp, ít tốn kém và không kém phần hiệu quả.

Đối với một số sản phẩm cần phải vận chuyển đến với khách hàng xa, hay cần phải bảo quản trong lúc vận chuyển, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra trong vận chuyển. Thì bắt buộc kiện hàng phải được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, để được như thế có rất nhiều yếu tố. Trong đó băng keo là một trong những yếu tố quyết định chắc chắn của kiện hàng. Thế thì băng keo in logo có đảm bảo được độ chắc chắn hay không?

  • Đối với Xuân An vina đơn vị chuyên cung cấp băng keo in ấn chuyên nghiệp vì thế chất lượng sản phẩm phải luôn đạt tiêu chuẩn và đặt hàng đầu, với độ dày từ 50mic – 55mic -60mic. Đảm bảo mục đích sử dụng tối đa cho các kiện hàng nặng với độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Xuân An cung cấp độ sản phẩm với mức dính cao nhất trong ngành băng keo. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng băng keo tại Xuân An vina

Đặt làm in logo lên ở đâu và chi phí như thế nào ?

bang-keo-in-logo-d7

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng keo in thế nhưng lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phải chất lượng với giá cạnh tranh là một điều tưởng khó nhưng lại rất dễ.

Bạn chỉ cần gửi chúng tôi logo hay nội dung muốn truyền tải lên băng keo, chúng tôi có một đội  ngũ rất am hiểu về sản phẩm có thể giúp cho bạn lựa chọn và tìm được một phương án in băng keo tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

Chanel Châu (D7-Giảm cân từ thiên nhiên) đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! “

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 Địa chỉ: 102/8R ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Văn Phòng: 1/18B ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0937 178 113

 Email: xuanan@xuananvina.com