4 cách băng keo in đóng gói mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

24 - 07 - 2019

 Khi đóng gói các loại hàng hóa các bạn cần đóng gói đúng tiêu chuẩn và phù hợp với quy cách để quá trình vận chuyển thuận tiện hơn. Tại Xuân An Vina, chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm trên băng keo in của bạn như một doanh nghiệp, cũng như cách chúng tôi có thể giúp đỡ doanh nghiệp của bạn mở rộng và phát triển. Chúng tôi đã liệt kê ra 4 cách khác nhau về băng keo in đóng gói của Xuân An Vina có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

  • Sử dụng băng keo của Xuân An Vina để tăng cường nhận thức khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn với logo, tên doanh nghiệp trên băng keo in.
  • Sử dụng băng keo in để sắp xếp các sản phẩm của doanh nghiệp hoặc làm nổi bật doanh nghiệp khi sản phẩm được gửi đi.
  • Xuân An Vina cung cấp cho bạn các tùy chọn về thiết kế băng keo in giúp sản phẩm băng keo in của bạn bắt mắt và khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp của bạn hơn.

Băng keo in thương hiệu của Xuân An Vina

- Thương hiệu là một phần rất lớn trong cách các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của mình ngày nay. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi họ nhận một gói hàng từ doanh nghiệp của bạn. Một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để làm điều này là bằng cách sử dụng băng keo in có logo doanh nghiệp của bạn ở trên đấy. Nó cung cấp trải nghiệm thời gian mở hộp nâng cao và truyền tải tới khách hàng xem sản phẩm được đặt hàng có đến từ công ty uy tín hay không.

Lúc này hãy nhớ rằng không chỉ giới hạn ở logo doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trên băng keo in. Mọi băng keo in có thể bao gồm logo, khẩu hiệu, lời cảnh báo, tác phẩm nghệ thuật để nhận diện ngay thương hiệu của bạn khi sản phẩm tới tay khách hàng. Điều này làm tăng sự duy trì khách hàng và có thể tạo ra sự tăng trưởng của doanh nghiệp thông qua truyền miệng của khách hàng khi họ nói về sản phẩm doanh nghiệp của bạn. Chất lượng tốt và băng keo in nổi trội tạo nên sự chuyên nghiệp cho bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

Băng keo in nhắc nhở của Xuân An Vina

- Giảm chi phí là điều mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm một cách để làm điều này là bằng cách sử dụng băng keo in giúp đảm bảo các gói hàng của bạn được vận chuyển và xử lý chính xác và với mức chi phí đầu tư rất rẻ. Với việc sử dụng băng keo in nó giúp cung cấp dịch vụ của bạn được nhận thức cẩn thận hơn với gói hàng vào thời điểm nó tới tay khách hàng của bạn. Với băng keo in của Xuân An Vina được làm từ một số màng và chất kết dính mạnh nhất để đảm bảo sự chắc chắn trong khâu đóng gói sản phẩm và niêm phong với sự tự tin rằng gói hàng của bạn không bị hỏng, rách. Một sản phẩm băng keo in có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết nhiều vấn đề và chi phí đầu tư cho nó lại vô cùng rẻ vì vậy sử dụng băng keo in để đóng gói là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất và quảng bá thương hiệu một cách miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

Băng keo in đóng thùng của Xuân An Vina

- Một chìa khóa để thành công của một doanh nghiệp là có một tổ chức vận hành tuyệt vời, đặc biệt là tổ chức kho hàng hóa. Sử dụng băng keo in trong các kho hàng hóa có thể nhanh chóng xác định các sản phẩm, vật phẩm cần sử dụng trong kho của bạn có thể ngay lập tức tăng tốc các dây chuyền sản xuất của kho hoặc không gian kinh doanh của bạn. Ví dụ nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang sử dụng băng keo in của Xuân An Vina để xác định một loại sản phẩm nào đấy trong kho, nhân viên của bạn sẽ nhận thấy ngay một hay nhiều sản phẩm ở đâu chọn chúng ra và đưa chúng vào dây chuyền sản xuất. Băng keo in giúp làm giảm thời gian làm việc trong các khâu sản xuất góp phần đẩy nhanh các tiến độ ra sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm băng keo in giúp nâng cao hiệu suất và nhờ khả năng nhận diện giúp giảm thời gian ở khâu tiềm kiếm.

 

 

0937 178 113