3 cách sử dụng băng keo in để đóng gói hàng hóa

01 - 08 - 2019

 Nếu bạn là một chủ công ty, doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ hay bạn là một nhà bán hàng trực tuyến. Một trong những điều quyết định tới sự thành công của bạn là trải nghiệm của khách hàng. Rốt cuộc thì các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến ngày nay thành công hay thất bại đều nhờ vào sự đánh giá của khách hàng. Trải nghiệm của người tiêu dùng càng tốt, thì khách hàng có nhiều khả năng sẽ có một bài viết hay truyền miệng đánh giá một cách tích cực về công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến của bạn. Dưới đây là 3 cách mà chúng tôi đem ra về việc sử dụng băng keo in có thể giúp tăng khả năng trải nghiệm của người dùng bạn có thể tham khảo.

1. Xác định sản phẩm cho khách hàng của bạn

 Khách hàng có thể họ đang chờ đợi nhiều sản phẩm mà họ đã đặt hàng bên bạn gần đây. Băng keo in thông báo thương hiệu của bạn tới các khách hàng và cho khách hàng biết sản phẩm của công ty, doanh nghiệp của bạn đã tới mà không cần thông báo giao hàng gì bên trong chiếc hộp đấy.

Băng keo in xác định sản phẩm

 

2. Cung cấp hướng dẫn an toàn 

 Trên băng keo in để đóng gói có thể bảo vệ khách hàng tránh bị tổn hại hay giúp đảm bảo rằng họ không vô tình làm hỏng sản phẩm khi mở hộp. Băng keo in cũng lưu ý cho khách hàng của bạn nên cảnh giác khi sử dụng lưỡi dao hay vật nào đấy để mở gói hàng hay không.

Băng keo in hướng dẫn an toàn

 

3. Giảm trộm cắp

 Bằng cách thông báo các biện pháp bảo mật trên băng keo in, bạn không khuyến khích các cá nhân, tổ chức khác giả mạo thương hiệu của bạn. Khách hàng của bạn sẽ nhận được gói hàng, họ sẽ nhìn thấy băng keo in vẫn còn nguyên vẹn khi sản phẩm tới tay họ và điều đó mang lại sự an tâm hơn cho khách hàng khi mua sản phẩm từ bạn.

Băng keo in giảm trộm cắp

0937 178 113