Băng keo in logo-PNJ

08 - 06 - 2020

Khách hàng sử dụng băng keo in chúng tôi là ai!

Thương hiệu PNJ ( Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận). Một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, quà tặng doanh nghiệp, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, đồng hồ, mua bán vàng miếng, cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý, và kinh doanh bất động hàng đầu tại Việt Nam. Được mệnh danh là "chị đại" trong ngành trang sức tại Việt Nam. PNJ đã có thời gian hình thành và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, nếu nói không quá thì hãng đang là thương hiệu số 1 nội địa và có danh tiếng cao trong khu vực.

Mục đích sử dụng băng keo in logo PNJ là.

bang-keo-in-logo-PNJ

Trang sức là một món hàng hóa giá trị cao vì thế việc bảo quản và đòi hỏi sự tỉ mĩ cận thận và chu đáo nhất trước khi đến tay của khách hàng, không chỉ riêng thương hiệu PNJ mà hầu như tất cã các doanh nghiệp trong ngành trang sức đều quan tâm. Thông thường trang sức sẽ được đóng gói trong một chiếc hộp và sau đó dán 1 tem niêm phong 2 lớp. Đối với sản phẩm PNJ đều phải kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.

  • Hộp vận chuyển sẽ được gói kín, niêm phong bằng 02 Tem vỡ* PNJở giữa mỗi nắp hộp và dán băng keo in logo PNJ xung quanh thành hộp.

chinh-sach-giao-nhan-hang-bang-keo-pnj

( Hình ảnh chỉ mang tính chất kham khảo – và được trích nguồn từ PNJ )

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì giá trị thương hiệu  chính là cốt lõi của một doanh nghiệp thành công, Đối với PNJ cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác điều mà họ mong muốn là khi khách hàng đến mua sản phẩm sẽ được hưởng những chính sách, dịch vụ tốt nhất. Và dấu ấn thương hiệu PNJ sẽ phục vụ hài lòng đến từng khách hàng. Băng keo in cũng góp phần nhỏ trong dấu ấn thương hiệu của họ

  • Băng keo in logo sẽ giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng cách trực tiếp, ít tốn kém nhất.
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp, tỉ mĩ chu đáo đến sản phẩm, giúp khách hàng đánh giá cao năng lực của doanh nghiệp, tạo sự hài lòng cho công đoạn cuối cùng trước khi đến tay khách hàng

Đối với một số sản phẩm cần phải vận chuyển đến với khách hàng xa, hay cần phải bảo quản trong lúc vận chuyển, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra trong vận chuyển. Thì bắt buộc kiện hàng phải được đóng gói cẩn thận và chắc chắn, để được như thế có rất nhiều yếu tố. Trong đó băng keo là một trong những yếu tố quyết định chắc chắn của kiện hàng. Thế thì băng keo in logo có đảm bảo được độ chắc chắn hay không?

bang-keo-in-PNJ

  • Đối với Xuân An vina đơn vị chuyên cung cấp băng keo in ấn chuyên nghiệp vì thế chất lượng sản phẩm phải luôn đạt tiêu chuẩn và đặt hàng đầu, với độ dày từ 50mic – 55mic -60mic. Đảm bảo mục đích sử dụng tối đa cho các kiện hàng nặng với độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Xuân An cung cấp độ sản phẩm với mức dính cao nhất trong ngành băng keo. Đó cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng băng keo tại Xuân An vina

Đặt làm in logo lên ở đâu và chi phí như thế nào ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp băng keo in thế nhưng lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín và sản phẩm phải chất lượng với giá cạnh tranh là một điều tưởng khó nhưng lại rất dễ.

Bạn chỉ cần gửi chúng tôi logo hay nội dung muốn truyền tải lên băng keo, chúng tôi có một đội  ngũ rất am hiểu về sản phẩm có thể giúp cho bạn lựa chọn và tìm được một phương án in băng keo tối ưu nhất, và tiết kiệm chi phí nhất.

PNJ  đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm chúng tôi còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé ! “

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 Địa chỉ: 102/8R ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Văn Phòng: 1/18B ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0937 178 113

Email: xuanan@xuananvina.com

 


0937 178 113